LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

AN PHÁT CAMERA CHUYÊN PHÂN PHỐI THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY AN PHÁT:

Hiện nay trên địa bàn Biên Hòa Đồng Nai có rất nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh. Đi theo đó số lượng dân nhập cư cũng đông lên. Làm cho tình hình ANTT phức tạp. Xảy ra thường xuyên vấn đề trộm cắp. Vì vậy việc lắp đặt camera quan sát tại Biên Hòa Đồng Nai là tương đối quan trọng. 

Có rất nhiều công ty thiết bị công nghệ lớn trên địa bàn. Chuyên thi công lắp đặt camera quan sát. Thi công với tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề. An phát tự hào là một trong số đó. Công ty tnhh An Phát được thành lập vào năm 2015. Chuyên thi công lắp đặt camera và thiết bị công nghệ số. 

Chúng Tôi nhận lắp đặt camera quan sát tại Biên Hòa Đồng Nai một cách chuyên nghiệp nhất. Và thi công lắp đặt camera trên tất cả các KCN, bệnh viện, trường học, bãi xe, bao gồm tất cả các phường và khu phố:  phường An Bình, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hiệp, phường Tam Hòa, phường Tân Biên, phường Tân Hiệp, phường Tân Tiến, phường Tân Hòa, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng.  Bảy xã gồm: xã Hoá An, xã Hiệp Hòa, xã Tân Hạnh, xã An Hoà, xã Long Hưng, xã Phước Tân, xã Tam Phước.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY:

  1. CÁC DẠNG CAMERA: Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp các dạng camera sau: – Camera wifi 360 độ: là loại camera không dây hoạt động dựa trên sóng wifi. lắp đặt dễ dàng xoay được nhiều góc. – Trọn bộ camera quan sát chạy dây cáp đồng trục: Là loại camera cho hình ảnh ổn định, giá cả phải chăng, dễ dàng sửa chữa và lắp đặt. Camera này thông dụng nhất hiện nay.
    – Camera ip: Camera Ip cho hình ảnh sắc nét trong trẻo do ít bị hao tổn trên đường chuyền thích hợp cho nhà xưởng, xí nghiệp lớn, camera giao thông, Hay những nơi phức tạp.

  2. THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI: Chúng tôi luôn luôn lựa chọ những thương hiệu camera lớn đã khẳng định được tên tuổi cũng như độ uy tín với khách hàng từ lâu: Bao gồm camera Dahua, camera Kbvision, camera Hikvision, Camera Vanteck.  Đặc Điểm của những thương hiệu này như sau: Hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng. Tiêu chuẩn chống nước cao, Giá thành bình ổn, độ bền lâu dài.

  3. PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC: Khi nhận được điện thoại khách hàng cần lắp đặt camera quan sát tại Biên Hòa Đồng Nai. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ xin khảo sát. Sau đó báo giá và tiến hành thi công lắp đặt.

  4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Camera chính hãng được bảo hành 2 năm. Sẽ không phát sinh phí. Phụ kiện khác như nguồn 12V, Ổ Cứng chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành riêng. Khi có sự cố về hư hỏng camera do chúng tôi lắp đặt. Chúng tôi sẽ giải quyết ngay trong ngày nhận được thông báo.

DANH MỤC SẢN PHẨM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *