LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH

AN PHÁT CAMERA CHUYÊN PHÂN PHỐI THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH  ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY AN PHÁT:

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH

Hiện nay trên địa bàn Long Khánh có rất nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh. Đi theo đó số lượng dân nhập cư cũng đông lên. Làm cho tình hình ANTT phức tạp. Xảy ra thường xuyên vấn đề trộm cắp. Vì vậy việc lắp đặt camera quan sát  là tương đối quan trọng. 

Có rất nhiều công ty thiết bị công nghệ lớn trên địa bàn. Chuyên thi công lắp đặt camera quan sát. Thi công với tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề. An phát tự hào là một trong số đó. Công ty tnhh An Phát được thành lập vào năm 2015. Chuyên thi công lắp đặt camera và thiết bị công nghệ số. 

Chúng Tôi nhận lắp đặt camera quan sát tại Long Khánh Đồng Nai một cách chuyên nghiệp nhất. Và thi công lắp đặt camera trên tất cả các KCN, bệnh viện, trường học, bãi xe, bao gồm tất cả các phường và khu phố: phường Xuân Bình, phường Xuân An, phường Xuân Hòa, phường Xuân Trung, phường Xuân Thanh, phường Phú Bình và các xã là: xã Bầu Trâm, xã Bảo Vinh, xã Bảo Quang, xã Suối Tre, xã Xuân Lập, xã Bầu Sen, xã Xuân Tân, xã Hàng Gòn và xã Bình Lộc.( xem thêm về lLong Khánh )

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY:

 1. CÁC DẠNG CAMERA: Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp các dạng camera sau: – Camera wifi 360 độ: là loại camera không dây hoạt động dựa trên sóng wifi. lắp đặt dễ dàng xoay được nhiều góc. – Trọn bộ camera quan sát chạy dây cáp đồng trục: Là loại camera cho hình ảnh ổn định, giá cả phải chăng, dễ dàng sửa chữa và lắp đặt. Camera này thông dụng nhất hiện nay.
  – Camera ip: Camera Ip cho hình ảnh sắc nét trong trẻo do ít bị hao tổn trên đường chuyền thích hợp cho nhà xưởng, xí nghiệp lớn, camera giao thông, Hay những nơi phức tạp.

 2. THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH : Chúng tôi luôn luôn lựa chọ những thương hiệu camera lớn đã khẳng định được tên tuổi cũng như độ uy tín với khách hàng từ lâu: Bao gồm camera Dahua, camera Kbvision, camera Hikvision, Camera Vanteck.  Đặc Điểm của những thương hiệu này như sau: Hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng. Tiêu chuẩn chống nước cao, Giá thành bình ổn, độ bền lâu dài.

 3. PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC: Khi nhận được điện thoại khách hàng cần lắp đặt camera quan sát tại Biên Hòa Đồng Nai. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ xin khảo sát. Sau đó báo giá và tiến hành thi công lắp đặt.

 4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Camera chính hãng được bảo hành 2 năm. Sẽ không phát sinh phí. Phụ kiện khác như nguồn 12V, Ổ Cứng chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành riêng. Khi có sự cố về hư hỏng camera do chúng tôi lắp đặt. Chúng tôi sẽ giải quyết ngay trong ngày nhận được thông báo.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH

CÁCH THỨC THI CÔNG:

 • Đối với camera ngoài trời: chúng tôi luôn luôn có hộp bảo vệ nguồn cũng như các mối nối của camera. nhằm bảo vệ các phụ kiện khỏi bị oxy hóa, cháy nổ, chạm chập

Đối với những chỗ ngoài trời bắt buộc lộ dây. chúng tôi sẽ ưu tiên đi dây vào ruột gà, ống nhựa. Tuy chi phí có cao lên nhưng đảm bảo an tòa., thẩm mỹ. tang độ bền cho hệ thống camera lên nhiều lần.

 • Đối với trần thạch cao chúng tôi sẽ chạy dây trên trần thạch cao. Nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình. Đảm bảo an toàn cho mọi người.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI

 • Đối với những chỗ ngoài trời bắt buộc lộ dây. chúng tôi sẽ ưu tiên đi dây vào ruột gà, ống nhựa. Tuy chi phí có cao lên nhưng đảm bảo an tòa., thẩm mỹ. tang độ bền cho hệ thống camera lên nhiều lần.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI

 • Gọi điện trực tiếp hotline: 0904257739

 • hoặc liên hệ qua gmail: ngochai.fpt.hcm@gmail.com

XEM THÊM:

https://www.camerativibienhoa.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-long-thanh-dong-nai/

https://www.camerativibienhoa.com/lap-dat-camera-tai-bien-hoa-0904257739/

DỊCH VỤ NỔI BẬT:

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *