LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Lắp đặt camera quan sát tại LONG THÀNH

 LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ GỌI NGAY 0908575609

công ty tnhh an phát chuyên thi công lắp đặt camera Quan sát tại Long Thành Đông Nai chính hãng giá ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera. công ty chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!!

Nhận thi công lắp đặt camera tại các công ty, nhà xưởng, nhà trọ, cửa hàng, khu phố và các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Long Thành bao gồm:  thị trấn Long Thành và 18 xã: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, Phước Bình, An Phước, Tam An, Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng, Long Đức, Bình Sơn, Bình An, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.

Lợi ích của việc lắp camera Quan  sát tại Long Thành

 bạn là một người quản lý một công ty, một cửa hàng hay đơn giản là bạn muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng trong tầm mắt. Không phải lúc nào bạn cũng có trực tiếp tại nơi để quan sát vì vậy việc gắn camera giám sát giúp bạn thuận lợi hơn trong việc quản lý giám sát công việc của công ty bạn mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ lắp đặt camera tại Long Thành sẽ cung cấp cho bạn những hình anh sắc nét chi tiết nhất thông qua mạng di động, wifi.. truyền tải lên chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bàn của bạn.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ- 0904257739

Lắp đặt camera tại Long Thành cam kết với khách hàng sản phẩm công ty sử dụng để lắp đặt là chính hãng đặc biệt là các thương hiệu lớn đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực camera như: Vantech, Dahua, KBvision, HIKvision, questeck,… vì vậy tên miền để bạn xem online là hoàn toàn miễn phí do cách hãng hỗ trợ với sự ổn định cũng như tốc độ load là tuyệt vời.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ- 0904257739

các dạng camera bạn cần biết: 

camera sử dụng cáp đồng trục:

là loại camera đơn giản nhận tín hiệu trực tiếp tín hiệu từ camera về đầu ghi thông qua cáp đồng trục nó đơn giản như là truyền hình cáp. Ưu điểm là giá thành rẻ hơn. Dễ sửa chữa, dễ dàng lắp đặt. nhược điểm là hình ảnh so với camera ip. Không sắc nét bằng khi cùng độ phân giải, đường truyền đi xa không tốt, dây nhựa nhiều gây mất thẩm mỹ.

camera ip:

là loại camera sử dụng cáp mạng lan hoặc wifi.  Ưu điểm loại camera này là hình ảnh sắc nét, có thể truyền đi xa bằng cáp quang. Lắp đặt thẩm mỹ dễ dàng chạy dây. nhược điểm: giá thành cao kể cả camera cũng như phụ kiện.  

Dựa vào các yếu tố trên hy vọng bạn sẽ hình dung được hệ thống của mình sẽ sử dụng loại camera nào cho phù hợp nhất.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Để khách hàng yên tâm về dịch vụ cũng như về thương hiệu sản phẩm công ty chúng tôi có một số chính sách như sau:

  • Cam kết với khách hàng thương hiệu công ty lắp đặt là thương hiệu lớn đã được khẳng định về chất lượng trong hàng chục năm qua cụ thể như sau: DAHUA, HIKVISION, KBVISION, VANTECK, QUESTECK, UNIVIEW….
  • Chính sách bảo hành: sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm, đối với phụ kiện ( ổ cứng, nguồn 12v ) sẽ được chúng tôi bảo hành 12 tháng. khi có sự cố công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt chậm nhất trong vòng 6 giờ ( 1 buổi ).
  • Thái độ nhân viên khi lắp đặt: Nhân viên công ty phải hòa nhã với khách hàng, thái độ phục vụ là trên hết, phải lắng nghe ý kiến khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn bên phía khách hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi thi công lắp đặt.
  • Chính sách lắp đặt: công ty tặng 10m dây cáp cho số lượng 1 mắt camera khi lắp đặt, phát sinh sẽ tính thêm, tặng hộp kỹ thuật vuông để chứ nguồn camera cũng như phụ kiện, các vật tư phát sinh như ống nẹp… bên khách hàng phải chịu.
  • Tên miền để xem qua điện thoại ( online ): Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tên miền xem online camera miễn phí trọn đời và không giới hạn về số máy khi xem ( 140 máy bao gồm điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC…).

CÁC DẠNG CAMERA CÔNG TY LẮP ĐẶT TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI

  • CAMERA WIFI: có 2 loại gồm camera 360O và camera wifi ngoài trời cố định 1 góc ( không xoay ). loại này không cần chạy dây tín hiệu nó hoạt động dựa trên sóng wifi, dễ lắp đặt cũng như cài đặt. kiểm soát camera thông qua phần mềm trên điện thoại cũng như trên laptop. 
  • CAMERA IP: loại camera này chạy 1 dây tín hiệu từ modem ( cục wifi ) tới bản thân nó. Hình ảnh siêu nét có thể xem độc lập qua điện thoại giống camera wifi, cũng có thể tập trung vào 1 đầu ghi ip giống camera anelog. là loại camera tiên tiến nhất hiện nay, nhiều ứng dụng chuyền tải nhanh, hình ảnh đẹp.
  • CAMERA TRUYỀN THỐNG: loại camera này sử dụng cáp đồng trục chạy dây tín hiệu từ bản thân nó về đầu ghi giải mã, hoạt động vô cùng ổn định, giá thành thấp, hình ảnh FULL HD 1080. chúng tôi luôn ưu tiên loại này đối với hộ gia đình cũng như những nơi lăp đặt có diện tích chạy dây nhỏ. 
  • KẾT LUẬN KHI CHỌN CAMERA: Đối với khách hàng chỉ lắp 1 mắt thì nên lắp camera wifi, khách lắp 2 mắt trở lên nên lắp camera truyền thống, với khách hàng lắp ở diện tích lớn kéo dây xa nên lắp camera ip. Qua đây mong quý khách hình dung được mình nên lắp loại camera nào.

tìm kiếm lắp đặt camera tại long thành thông qua các từ khóa:

liên hệ lắp đặt camera tại Long Thành:

Gọi điện trực tiếp hotline: 0908575609

hoặc liên hệ qua gmail: cameraanphat.24h@gmail.com

lắp camera tại Biên Hòa lắp đặt camera tại Nhơn Trạch lắp đặt camera tại hố nai sửa camera tại kcn Biên Hòa
lắp đặt camera tại  Đồng Nai  lắp đặt camera tại Long Thành lắp đặt camera tại vĩnh cửu sửa camera tại tân định
lắp đặt camera tại thị trấn Trảng Bom lắp đặt camera tại Vĩnh Cửu lắp đặt camera tại trảng dài sửa camera tại trảng bom
lắp đặt camera tại kcn Biên Hòa lắp đặt camera tại Trảng Bom sửa camera tại kcn AMATA  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.