MUA TIVI CŨ TẠI BIÊN HÒA

TRUNG TÂM THU MUA TIVI CỦ TẠI BIÊN HÒA

công ty An Phat chuyên thu mua tivi cũ tại Biên Hòa. thu mua nhanh gọn giá cao HOTLINE: 0904257739

CHUYÊN: Thu mua tivi cũ  bao gồm các phường : 

An Bình, Bàu Hang, Bình Đa, Bửu Long, Hóa An, Hòa Bình, Hố Cạn, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Long Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tân Biên, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Long, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất , Trảng Dài, Trung Dũng

Thu mua tivi cũ tại Biên hoà

 

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại tivi củ tại Biên Hòa bao gồm tất cả loại Tivi Samsung, tivi LG, tivi Toshiba, tivi Panasonic, tivi Sharp, tivi TCL. Với các dòng Smart tivi, Led tivi, tivi 4K, tivi 3D, LCD, Plasma, màn hình phẳng, màn hình cong, bao gồm tất cả các kích cỡ: 24 inch, 32inch, 40inch,… đến 100 inch. Thu mua, bán tivi cũ tận nơi tại nhà ở Biên Hòa và các khu vực lân cận tivi đã qua sử dụng đời cũ hay mới. Nhận thu mua tận nơi tại các công ty, cửa hàng, gia đình, nhà trọ với giá tốt nhất thị trường.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ sản xuất tivi đặc biệt là sự ra đời của những chiếc tivi thông minh (smart tv). Khiến cho tivi nhà bạn bị lỗi thời. bạn muốn thanh lý tivi cũ đi để mua một chiếc tivi mới. bạn đang phân vân không biết nơi nào thu mua tivi cũ nhà bạn với giá cao, nhanh chóng tiện lợi nhất. hãy gọi cho công ty thanh lý của chúng tôi bạn nhé. Vào bất cứ ngày nào trong tuần.

Thu mua tivi củ tại biên hòa giá cao liên hệ 0904257739

Lý do khách hàng cần thanh lý tivi củ tại Biên Hòa : Tivi bạn bị bể màn hình, không lên nguồn, tivi nhà bạn đã lỗi thời, hoặc nhà bạn có quá nhiều tivi bạn cần thanh lý để có không gian và bạn sẽ có tiền mua tivi mới hay mua một số thứ khác. bạn nghỉ việc và muốn về quê, bạn không thể mang theo quá nhiều đồ để về quê, bạn muốn bán lại những chiếc tivi đã qua sử dụng để lấy tiền về quê mua một số thứ khác. Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua, thanh lý, nâng cấp tivi với giá thành hợp lý. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn !

MUA TIVI CŨ TẠI BIÊN HÒA

Phương thức thu mua: chúng tôi nhận thanh lý tivi vào tất cả các ngày trong tuần, hình thức thu mua tận nhà. Thu mua không hạn chế số lượng. định giá cao cho sản phẩm, đặc biệt thu mua giá cao đối với tivi từ 32inch trở lên.

Hình thức liên hệ mua tivi cũ tại Biên Hòa: chúng tôi nhận thanh lý tivi cũ tại Biên Hòa ở tất cả các huyện và đặc biệt mua tivi cũ tại Biên Hòa. Gọi trực tiếp 0904257739

Mua tivi cũ tại Biên Hòa, mua tivi củ tại Trảng Dài, mua tivi củ tại trảng bom, mua smart tv tại biên hòa, muat tivi bể tại biên hòa, mua tivi hư tại biên hòa, thanh lý tivi cũ tại biên hòa, thanh lý tivi cũ tại đồng nai, thanh lý tivi cũ tại biên hòa, mua tivi cũ tại đồng nai.

Thu mua tivi củ tại biên hòa giá cao liên hệ 0904257739


xem thêm :

Dịch Vụ: 

thanh lý đồ cũ tại Đồng Nai,    thanh lý đồ cũ tại Bình Dương,  thanh lý đồ cũ tại Biên Hòa,  thanh lý đồ cũ tại Dĩ An,  thanh lý đồ cũ tại Thuận An,  thanh lý đồ cũ tại thủ Dầu Một,    thanh lý đồ cũ tại  Long Thành,  thanh lý đồ cũ tại Nhơn Trạch.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *