Giới thiệu về Camera Dahua

Dahua Technology Co, Ltd là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu và có trụ sở tại Tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Với khoảng 11.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Dahua có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi … Với các giải pháp giám sát, Dahua cung cấp chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định tuyệt vời.

CAMERA AN PHÁT

Dahua cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất bằng những công nghệ mới nhất để giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu giám sát an ninh của mình. Năm 2001, Dahua trở thành công ty đầu tiên ở Trung Quốc tung ra một máy ghi hình kỹ thuật số nhúng thời gian thực 8 kênh. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng năng lực R & D mạnh mẽ cho công nghệ và đổi mới.

Dahua đã đầu tư khoảng 10% doanh thu hàng năm vào R & D từ năm 2010. Công ty có bốn viện nghiên cứu – Viện Công nghệ Nâng cao, Viện Dữ liệu Big, Viện Chip và Video Cloud Institute – và hơn 6.000 kỹ sư R & D và nhân viên kỹ thuật đang làm việc Công nghệ tiên tiến trong AI, IoT, dịch vụ đám mây, video, an ninh mạng, và độ tin cậy phần mềm và các công nghệ khác. Dahua đã đăng ký trên 800 bằng sáng chế vào năm 2016.

Kể từ năm 2014, Dahua đứng thứ 2 trong thị trường thiết bị theo dõi video toàn cầu theo một báo cáo của IHS, và năm 2016 Dahua đứng thứ 4 trong “Top 50 an toàn của quốc tế”.

Dòng sản phẩm giám sát video chính của Dahua, bao gồm máy quay mạng, NVRs và HD qua coax có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng & tài chính, chính phủ, công nghiệp, bán lẻ, thể thao và giải trí, vận tải và năng lượng.

Với những đổi mới kỹ thuật tùy chỉnh và dịch vụ đầu cuối, các giải pháp giao thông thông minh và các giải pháp khác của chúng tôi sẽ thu được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách giải quyết tốt nhất các vấn đề của họ. Nhiều dự án lớn đã được lắp đặt với các giải pháp Dahua – Thế vận hội Olympic Rio 2016, Hội nghị Thượng đỉnh Hàng Châu G20 năm 2016, trung tâm mua sắm Lulu ở Oman, LAN Airlines ở Peru, APEC ở Trung Quốc, cũng như nhiều dự án khác.

Công ty tnhh An Phát Hân Hạnh là công ty uy tín cung cấp lắp đặt camera Dahua tại Đông Nam Bộ

Liên hệ 0904257739